Tin tức Viettel

07:24 18/10/2023

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mục lục

 1. Làm thế nào để kiểm tra các gói Mobile Internet dành cho thuê bao của tôi? Và muốn đăng ký gói Mobile Internet làm như thế nào?

 2.  Cách đăng ký gói cước 4G như thế nào?

 3. Tôi muốn biết thông tin các gói sản phẩm của Viettel thì làm thế nào?

 • 1. Làm thế nào để kiểm tra các gói Mobile Internet dành cho thuê bao của tôi? Và muốn đăng ký gói Mobile Internet làm như thế nào?

  Quý khách chọn 1 trong 4 cách sau :

  1)   Cách 1: Đăng nhập tài khoản đã tạo trước đó vào ứng dụng My Viettel, chọn Tab GÓI CƯỚC/ DATA sẽ hiển thị tên gói Mobile internet và lưu lượng còn lại và ngày hết hạn gói data mà thuê bao đã đăng ký. Quý khách click vào thông tin data và thực hiện bấm Đổi gói, My Viettel hiển thị list các gói cước data kèm với giá gói và lưu lượng đi kèm,Quý khách xem ưu đãi gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chỉ cần tick chọn vào gói đó và nhấn nút ĐĂNG KÝ.

  2)   Cách 2: Bấm *098# bấm phím gọi và tiếp tục làm theo các hướng dẫn.

  3)   Cách 3: Vào trang web https://vietteltelecom.vn hoặc https://viettel.vn và đăng nhập tài khoản là số thuê bao Quý khách muốn tra cứu, chọn mục MY VIETTEL/ QUẢN LÝ TÀI KHOẢN/ THÔNG TIN THUÊ BAO. Trong mục THÔNG TIN TÀI KHOẢN sẽ hiển thị tên gói Mobile internet và lưu lượng còn lại và hạn sử dụng gói data. Để đăng ký gói Mobile internet Quý khách xem trong phần tiện ích, webportal hiển thị list các gói data với thông tin tên gói và ưu đãi đi kèm. Quý khách kiểm tra gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chỉ cần nhấn nút ĐĂNG KÝ tại gói đó. Quý khách cần đọc kỹ thông tin gói cước trước khi đăng ký để tránh nhầm lẫn.

  4)   Cách 4: Để kiểm tra gói mobile internet Quý khách soạn tin nhắn KTMI gửi 191. Thông tin phản hồi từ 191 hiển thị thông tin tên gói data, lưu lượng data đi kèm, hạn sử dụng gói data. Để đăng ký gói cước khác, quý khách soạn tin: TEN GOI CUOC 348998668 gửi 9123. Áp dụng khi Quý khách đã có tên gói Mobile internet muốn đăng ký.

  Lưu ý: Với ứng dụng My Viettel và trang web https://vietteltelecom.vnhttps://viettel.vn nếu chưa có tài khoản để đăng nhập, Quý khách cần tạo tài khoản trước theo các bước trên ứng dụng/ trang web có hướng dẫn.Đăng ký 4G Viettel online

 •  2. Cách đăng ký gói cước 4G như thế nào?

  Quý khách chọn 1 trong 4 cách:

  1)   Cách 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My Viettel, chọn Tab GÓI CƯỚC/ DATA sẽ hiển thị tên và ưu đãi kèm theo của các gói 4G mà thuê bao của Quý khách được đăng ký. Quý khách xem ưu đãi gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chỉ cần tick chọn vào gói đó và nhấn nút ĐĂNG KÝ.

  2)   Cách 2: Soạn tin nhắn: TEN GOI CUOC 348998668 gửi 9123.

  3)   Cách 3: Bấm *098# bấm phím gọi và tiếp tục làm theo các hướng dẫn.

  4)   Cách 4: Vào trang web https://vietteltelecom.vnvà đăng nhập tài khoản là số thuê bao Quý khách muốn tra cứu, chọn mục MY VIETTEL/ QUẢN LÝ TÀI KHOẢN/ TIỆN ÍCH/ MOBILE INTERNET sẽ hiển thị tên gói 4G và ưu đãi kèm theo. Quý khách xem ưu đãi gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chỉ cần nhấn nút ĐĂNG KÝ tại gói đó.

  Lưu ý: Với ứng dụng My Viettel và trang web https://vietteltelecom.vnnếu chưa có tài khoản để đăng nhập, Quý khách cần tạo tài khoản trước theo các bước trên ứng dụng/ trang web có hướng dẫn.

 • 3. Tôi muốn biết thông tin các gói sản phẩm của Viettel thì làm thế nào?

  Quý khách truy cập vào trang web https://vietteltelecom.vn, hoặc https://viettel.vn chọn mục SẢN PHẨM DỊCH VỤ/ DỊCH VỤ DI ĐỘNG/GÓI CƯỚC sẽ hiển thị tên của các gói cước Viettel đang cung cấp, Quý khách lựa chọn xem Gói cước trả trước hoặc Gói cước trả sau và bấm nút từng gói để XEM để biết thông tin chi tiết (giới thiệu, giá cước, ưu đãi đi kèm …).